3weeks and 1day delay but negative test

Ask ko lang po kasi po 3week nakong delay tapos nong nag pt ako negative may possible Po ba na buntis o hinde??? Thank you po

18 Replies

Negative tlaga kung wala. Kasi kahit mag early pregnancy ka dapat 2 lines pdin pero malabo yung isa.

2y ago

Hello maam, Pano po pag hindi ako dinanatnan. March 12 po kase dapat dinatnan nako. Dahil ang cycle ng mens ko is 12,10,12 ngayun lang po na hindi ako dinantnan nag pregnancy test po ako.ng 4 na beses ung unang beses hapon ako nag take may isang malabo.. Then ung pangalawa kinabukasan ng tanghali, yung pangatlo po gabi negative pa din. Tapos nagyun 12 nag try ako. Kase di ako dinatnan. Negative naman po..