MESS PERIOD

Hi po may tanong lang po sana ako 2months and 1day nakong hinde dinadatnan tapos nong nag pt ako dalawang beses negative di siya nababasa sa pt nakakaapekto po ba ang U.T.I kaya hinde nababasa ang result? First time ko lang po kasi sana po mag sumagot? #RESPECTMYPOST

11 Replies

Try mo po ulit mag PT sis pag negative pa po punta kana sa OB mo para lang po sure kasi blood na po yung itetest sainyo ☺

Check with your ob, baka magpa-serum PT yan to confirm kung buntis ka or hindi. Kukuha ng dugo sayo at yun ang itetest

Irreg. Po ba mens mo? Ganyan din po kase ako dati minsan 3 bwan akong di nagkakaron. Pero di naman buntis

4y ago

Kada buwan naman po ako nagkakaroon simula nong march mess period napo😓 ngaun ko lang po naranasan to

Kung regular ka, edi preggy ka na nga tas sabi mo my faint line

Magpacheck ka na, baka may pcos ka or iba nayan,

need mo pumunta sa ob imme3

pacheck kana sa OB sis

regular po ba kau mgmense?

Magpt ho kayo ulit

its missed period

4y ago

Missed period tapos ganto katagal? Tapos faintline ang isa