SSS Benefits

Nag aaply po ako sa sss nung last week of april kasi manganganak ako ngayong incoming november kaso hanggang ngayon, hindi na ulit ako nakapag hulog for the month of may, paano na po yun? Hindi na po ba ko pwedeng maghulog ulit for the month of may kahit late lang? Paano po sistema ng benefits ng sss sa panganganak. November po ako manganganak. Sana may sumagot po :)

2 Replies

nov din due date ko ang pinahulugan skin s sss is from jan. to june... biglaang hulog na un ginawa ko last week. ang last na hulog ko pa don 2015.

5y ago

inquire ka po s sss. cla magsasabi kung ilan buwan need mo hulugan...pag my ultrasound kana punta kana po sss. kc hnhnap nla ultrasound

Di na po pwede hulugan kapag lagpas na sa buwan..pwede mo nalang hulugan e ung present month at sa mga susunod pa..

5y ago

Ung MAT-1 po bago kau manganak... Kasama po nun latest ultrasound at photocopy ng dalawang valid ids