Sipon Ubo 2 months 15 days

Ask ko lang po kasi niresetahan po si LO (2 months & 15 days) ng Brezu for ubo and Cetirizine for sipon. 7 days na po kasi hndi pdin nwawala. Pero di naman po malala. 2-3x a day lng sya naubo. Then ung sipon nya barado na po nose nya. Tnong ko lang kung okay lang ituloy ung gamot nya? Kahit lagpas sa 7days thank you

2 Replies

try nyo po sya gamitan ng nasal aspirator para sa baradong ilong. maganda po yung product ng tiny buds