Butlig sa mukha

Ano kaya magandang igamot sa butlig butlig sa mukha ni baby,worry lang ako,para syang bungang araw,mas marami sya ngayon compared kahapon at nung mga nakaraang araw. FTM 1month this coming oct 8

2 Replies

wala po kayo ilalagay or ipapahid na products. ang ginawa ko po, bulak po na may distilled water. napansin ko po na naglabasan ang butlig (baby acne) niya sa face sa tubig namin na nawasa. sa body walang prob. s face lang. makinis na ulit face niya

Try to change sabon po nya pampaligo