Mommies pede po magtanong I'm 20 and 4months preggy. Pede poba ko makuha Ng sss maternity benefits?

Last hulog kopo is June2022 backwards last employer kopo 1month pa lang ako nagresign napo kagad Kase mselan daw po ako Kaya last June po hulog ko sa sss. Makakakuha po Kaya Ako?

1 Reply

pwede Po mommy nakakuha kung before Po kyo pregnant nakapag hulog Po kyo Ng contribution sa SSS. and 3 mos -6 Po ata pwede na kyo mag file Ng mat 1 sa SSS. req mostly prenatal records and mga laboratories. then next is paglabas ni baby sa mat 2

2y ago

Maraming salamat po Sana po makukuha po takg ko dahil naghihirap po kami ngayun dahil sa utang Ng asawa ko di kami nakakapag ipon pa. God bless you San po makakuha ako🙏🏻

Related Articles