SSS MATERNITY MAKAKAPAG LOAN KAYA?

LAST 2022 MAY HULOG PO UNG SSS KO GALING EMPLOYER NG 3MONTHS , ASKING PO KUNG MAKAKA LOAN PO BA AKO THIS YEAR JUNE PO AKO MANGANGANAK E. SUGGEST NAMAN PO NG PWEDENG HAWIN SALAMAT PO.

2 Replies

Hindi ka na makakapgsary loan kasi kailangan updated ang hulog mo. Kung maternity benefits naman ang sinasabi mo, Kung atleast 3months may hulog ang sss mo ng 2022, makakaclaim ka.

Ano po ba salary loan or matben? Magkaiba kasi yun

2y ago

Di po loan yun mi. Kung may hulog ka last year atleast 3 months makakakuha ka ng matben. If employed ka employer mo mag papasa ng mat 1.