Diko alam kung ano nagawa ko 😭

Ask ko lang po, Kase di ko po alam kung saan ako lulugar dito sa bahay ng in laws ko. Okay naman sila, pero yung asawa lang ng kapatid ng mister ko kung umasta parang bahay niya po dito. Pati mismong may ari ng bahay takot sa kanya. Kunting bagay lang na di na nagustuhan sayo. Nakataas ang kilay, Di ka kikibuhin. Nasstress na po ako 😭😭😭. Sakit sa dibdib.

13 Replies

Wag mo nalang pansinin. Wag ka magpakastress mommy-😊 may mga ganyan talaga tao mataas ang tingin sa sarili.