Diko alam kung ano nagawa ko 😭

Ask ko lang po, Kase di ko po alam kung saan ako lulugar dito sa bahay ng in laws ko. Okay naman sila, pero yung asawa lang ng kapatid ng mister ko kung umasta parang bahay niya po dito. Pati mismong may ari ng bahay takot sa kanya. Kunting bagay lang na di na nagustuhan sayo. Nakataas ang kilay, Di ka kikibuhin. Nasstress na po ako 😭😭😭. Sakit sa dibdib.

13 Replies

Yan tlaga ang reason kung bakit after naming ikasal ng husband ko, bumukod na tlga kmi. Ni isang araw after namin ikasal, di kami nkitira sa kahit kninong kpamilya. Kasi alm kong darating at darating ang time na kahit gnu mo kasundo ang buong pmilya ng asawa mo, mgkkaron pa din ng issues. Mpapansin lahat ng kilos mo kasi nga nkikitira ka lang. Kahit wala kang gingwang masama, meron at meron pa ding mpupuna sayo. Gnyan talaga pg nkikitira. Its ntural. Ngyyri yan kahit sa iba. Better bumukod nlng kayo sooner or later. I hope you can take this as an advise.

Ayy nakuu sis ganyan din kapatid ng asawako.. napaka taray kala mo kinaganda nya. haha natatawa nalang ako sa kanya nandito man asawa ko o wala kasi nag wowork sa manila asawa ko hindi ako pumpunta dun sa bahay ng kapatid nya. Para kasing kumukulo dugo nun pav nakikita ako hahaha kaya ako nalang mag aadjust.. Sabi nga ng mr ko wag mo nalang pansinin sabi ko hindi ko ikakamatay kung di nya ako pansinin. Buti nalang ang bait bait ng byenan ko na babae. Ang blessed kopa rin 😁

Laging may ganyan sa pamilya.. ako nga kapatid ko pa partida pinapalamon lang din naman sya pero kung umasta tlga kala mo boss ndi mo tlga maisip kung saan nakukuha ang kakapalan ng mukha kaya ako natutunan ko na ang salitang dedma ung tipong ndi ko sya nakikita. Hehehe

Hnd tlga mabuti pra sa mag-asawa ang tumira kasama mga in-laws dahil hnd mgiging pure ang love Ng mag-asawa.Better na mgseperate nlang kyo kung may maayos nman na work husband mo.

wag mong ring pansinin sis....🙄 keber ganyan ugali.... be happy and smile lalo yang maiirita 😂... basta wala k nmn ginagawang masama 👍💪👌

4y ago

Salamat po 😊

Bakit ka matatakot momsh eh pareho lang kayo ng estado dyan, asawa ng mga anak ng may ari ng bahay. Better ignore mo na lang sya.

Ignore mo lang yan Sis. Sa compound namin may asungot din, adik pa. Akala mong hari kung umasta pero deadma lang kami.

Same. Parang kami pa natatakot sa hipag ko so I decided not to talk to her nalang at all. Nagkaron ako ng peace of mind.

4y ago

Pag di mo matimpla wag mo kausapin momsh. Ganyan ang ginagawa ko. Inaantay ko lang syang mauna kumausap sakin. Wag papastress hehe.

Wag mo nalang pansinin. Wag ka magpakastress mommy-😊 may mga ganyan talaga tao mataas ang tingin sa sarili.

dedma nalang po,kasi wala naman din mangyayari kung papatulan mo e,hayaan mo siya na magsawa sa ugali niya

Related Articles