SSS Maternity Benefits

Ask ko lang po, kapag po nagpasa na ako ng ibang requirements after manganak sa SSS okay lang po ba na ang ID ko pang gamitin ay yung dalaga pa ako, wala pa po kasi akong Gov. Id ng married kasi di pa naasikaso. Tatanggapin kaya sya ng SSS. Thank you sa sasagot

2 Replies

Kung married kna, update mo muna status mo sa SSS pati na rin sa ibang government agencies such as Philhealth, Pagibig, BIR (kung meron ka man). Kakailanganin mo talaga magpasa ng updated ID sa sss. I suggest, try mo kumuha ng NBI and postal ID since un ung pinaka madaling makuha na Valid ID. Pero asikasuhin mo muna ung pag update ng record mo sa SSS.