SSS + requirements

Nakapag file ako sa SSS last year para sa Maternity Benefits. Nagpakasal ako ng January 2019 Pano po yun pag babalik ako SSS. Hahanapan ba nila ako ng bagong ID na ang apilyido e yung Married na? Or pwde ung Single pa ako? Di pa kasi ako nakakabalik sa SSS kakapanganak ko lang netong April 2019 Ano po ba mga requirements pa na hihingiin nila sakin? Bukod sa ultrasound.

1 Reply

Pa update mo po marital status mo sa sss para ung surname na ni hubby mo gagamitin mo, usually hihingin pa din nila ung UMID id mo kahit hndi pa updated ung surname tinatanggap naman. Dalhin mo nalang marriage certificate mo and ask ka sa iba pa nilang requirements