Sex pagkatapos manganak.

Ask ko Lang po. Kailan po kayo nag mamake love ng asawa niyo pag katapos manganak ? At kailan po ba mag heheal Yung sugat sa vagina pagkatapos manganak ? Mga ilang months po Kaya ?

7 Replies

Magpagamit talaga? Di ba pwedeng magmake love? Pangit nung term mo. Parang sex slave lang. Let yourself recover muna from giving birth. Hindi biro ang pagbubuntis at panganganak. Paliwanag mo sa asawa mo.

Oh God. Your term. 'papagamit'? Please if you are not yet ready, or very dry below there, don't push it. Normal lang na no sex drive after giving birth. 2 months waiting game.

Cs ako mga 2mos dn bgo kmi ng do ulet pgktapos ko mg k mens

Bad term po tayo parang ang dating papagamit ka lang po.

1 week heal ng sugat 3 months pwede makipagdo

6 weeks daw po

6-8 weeka.