regla

kailan kayo nag ka regla pagkatapos niyo manganak? thank you sa pag sagot ?

40 Replies

Same poh march poh ako nanganak, after 4 months poh dinatnan ako, tapos nung 7 months na c baby nag stop na naman until now poh mag 2 months na, di nman poh ako buntis normal lang poh ba?

4mo ago

Hello po. Nagkaregla kna po ba?

6 months.. lactating kasi ako.. kapag breastfeeding kasi d talaga dinadatnan lalo n kung wala png any intake ng solid food at alternative milk ang baby

After 3months then the next month humina,tapos hanggang ngayon di pa ko ulit nagkakaroon bale 3months na. Di naman ako buntis. Di ko alam bat biglang huminto regla ko.

3y ago

Ganyan din ako ngayon. Ano update nang sayo . Niregla ka lamg din ba o nabuntis ka?

Hello, ask ko lang pano kaya yung akin? May 4 ako nanganak, tapos bumalik regla ko, august 4. Tapos ngayong september, wala pa ako regla huhu. Pano kaya to?

3y ago

Nabuntis ka po ba o niregoa ka lamg din

depende po kung pure breastfeed ka usually after six months. Pero kung dka ng bbf after 2mos. Iba-iba pi kasi mamsh.

1 month lang. Pero nag EBF the next month kasi umayaw si LO sa bote at pacifier nag stop regla ko until now wala pa 6 months na.

right after my cs nag spotting ako hanggang 8mos nag stop din bumalik ang regla ko right after 3mos from giving birth

CS po ako pero pagkapanganak ko, agad agad pero tumagal ng almost 2 mos. Sabi ng ob ko normal naman daw yun.

Yung Mama ko 1 year bago niregla 😂. Ako po mag 5 months na wala pa po.

ako sis hindi pa 3months na nga simula nung nanganak ako