ask ko lang po, january 2 po last period ko po 2 days lang po ako niregla pero malakas po siya. tas january 5 po nag contact kami mag asawa. maari po ba mabuntis ako. february 1 po my spotting na ako. dapat po february2 meron na ako regla. then february 5 wala pa po ako regla. nag pt po ako tas two lines po siya yun isa po line ndi masyado mapula. thankyou po.

7 Replies

Possible po na buntis na kayo kasi nag-spotting na po kayo. Implantation bleeding na po yun. Although faint yung isang line, possible na hindi pa ganon kataas ang HCG mo dahil nags-start ka pa lang on your pregnancy. Pwede na po kayo magpa-check sa OB two to three weeks after missed period para sure na kita sa ultrasound si baby😊

positive po yan.. same un sakin naka dalawa pt pa nga ko kasi gi sure ko talaga ayun kaso dw maselan pag buntis ko

talagang buntis ka sis...

positive 😊😊😊😊

congrats mommy. 😊❤

congrats.ur preggy