SSS requirement for ectopic pregnancy

Hi. Ask ko lang po. Isa sa requirement for filing for maternity benefit sa nagka ectopic pregnancy/miscarriage is pregnancy test before and after the operation or miscarriage. Ano po yan? Mismong pregnancy test po ang isusbmit? Kelangan pa ba ng certification ng doctor? Sino pong may experience dito. Please help. Thank you po.

2 Replies

Nong nakunan po ako, pinag PT pa din ako ng doctor then pinag ultrasound. Dun sa ultrasound report nakalagay dun na positive yung pregnancy test ko. (Yun yung before PT). May follow up check up after a month tapos irequire ka ng doctor na mag PT ulit. Ipapakita mo sa kanya na negative na result mo. Usually yung hihingin mo na lang ay yung Medical Certificate at clinical abstract. Yun ang ipapasa sa SSS.

Hello mommy, sana maka help to 🙂