Nawalang reseta

Ask ko lang po inadvise kasi akong magtake ng pampakapit na med ng ob ko but unfortunately nawala ng hubby ko yung reseta. Ano pong dapat kong inumin sa dalawa, Duvidilan or duphaston ?May nagbigay kasi sakin niyan pampakapit daw buntis din dati. Nagtanong na rin po ako sa kakilala kong nurse kung ayun iniinom sa ganung case ok naman daw pero diko alam yung iintake ko sa dalawa ? Or yung ilang beses sa isang araw. Thanks po sa sasagot?

2 Replies

3x a day ang Duphaston ko for 1 month, pampakapit yun para sa hindi dinudugo (di kasi ako dinugo ever) Yung duvadilan po di ako nakainom nun

Duphaston din sakin. Pero yung dosage depende sya sa sitwasyon mo. Kasi ako nung una 2x a day for 2 weeks lang inadvise sakin. Pero nung umabot sa case na na-ER na ko due to sakit ng puson, ginawang 3x a day for 30 days.