Formula Milk Similac

First time mom here. Sino po dito formula milk nya ay similac for infant, ilang beses nyo po pinapadede LO nyo, anong mga oras at ilang oz kasda padede po? Salamat sa sasagot, just to make sure kung tama po yung procedure ko sa pagpapadede sa LO ko.

1 Reply

sa first baby ko same milk po tayo.. sinundan ko lang po ung nakalagay sa box ng milk na feeding guide base sa age ni baby.. pero habang lumalaki siya di ko na nasusunod ung feeding guide, minsan kasi nanghihingi pa ng dagdag dodo, minsan naman di niya nauubos kaya pinapakiramdaman ko lagi lang pong nasa 180ml ung nauubos niya per feeding kahit na nung nag 1year siya kaya un lang din tinitimpla ko para di masayang milk kasi ang mahal pa naman.. basta dagdag na lang pag nanghingi pa siya

Related Articles