Baby Shower

Ask ko lang po, ilang months po ba bago mag pa baby shower? Magkaiba ba sila ng gender revelation? Thanks po sa sasagot.

2 Replies

Baby shower po is pag medyo malaki na ang tyan. 7 to 9 months. Gender reveal can be done once malaman na gender, 4months earliest. Pwede mo din naman pagsabayin, nasasayo po yan.

Depende po yan sa inyong mag asawa or kapag sure na kayo na baby boy or girl ang baby nyo po. 6 to 8months. kami nireveal in ng 7months si baby girl