Baby Shower

Magkano po nagastos nyo sa baby shower + gender reveal nyo? I'm thinking na baka mga 30 guests po. May idea po ba kayo paano makakamura? Thanks

5 Replies

Kami both sides family dinner lang. Crack the egg ung way to reveal prepared by his sister. 9k lang nagastos namin. 😄

Sis maganda kung sabay na 😊 Usually nasa 8-10k yan

Mag diy kna lng momny mdmi s youtube snacks & fingerfood nlng din

Depende sayo Mommy kung magkano ang gsto mong ilaan na budget. May mga DIY na parties na ganyan, marami sa pinterest ideas na makakamura ka.. Pag usapan ng partner kung kaya at kasya sa budget. If not, pde namang simple pero maayos prin bsta with love and effort. :)

5y ago

welcome po. :)

mganda po hiwalay ung dalawang event wag po ipagsabay

5y ago

mahirapan po magregalo paghindi pa alam ang gender ng baby