BABY SHOWER

Guys !! ask ko lang ilang months kayo nag pa baby shower ? any ideas please :)

2 Replies

hibdi ako nagpa baby shower pero sa mga na attenan ko at sa mga napapanuod ko, either after nila malaman yung gender ni baby sila nagpapa baby shower para alam na nila yung specific gender para sa wishlist nila (ng parents) for their baby or gift registry.. yung iba naman pinagsasabay na si gender reveal at baby shower in one celebration.

Hi mommy! Meron po akong uploaded video ng games during my baby shower.Sana makakuha kayo ideas and I hope you guys enjoy! 😊 7 months ako dyan. Eto po link: https://youtu.be/pzbAocVGsEc