first pregancy

Ask ko Lang po if Yung philhealth magagamit po sya kahit May 2019- August 2020 Lang po Yung nahulugan. btw next year ko pa po gagamitin pag nanganak. Thanks God bless

1 Reply

Hnd kelangan updated talga sya hanggang sa makapanganak ka po

4y ago

Like me September 2020 ako manganganak kaya hanggang September 2020 binayaran ko.. Kaya kung next year ka manganganak babayatan mo dn kung hanggang kelan ang due mo po.. Kung ang due mo is kunware February 2021 babayaran nio hanggang march 2021 na