Philhealth

Hello po mag ask lang po sana ako about philheath 2016 pa kasi last hulog nung philhealth ko gagamitin kopo sana etong year pero nahulugan ko nmaan na po yung buong yr ng 2021 magagamit kopo ba sya etong September? Thankyou po

1 Reply

yes mommy magagamit mo itabi molang yung resibo ng contribution mo hihingin kase sayo yan pag voluntary member ka

3y ago

bkit ako may 14 mos akong di nahulugan tas nung i re2-activate ko yung account ko kelangan ko daw bayaran yung whole year until yung month na manga2nak ako☹️

Related Articles