36 Weeks pregnant

Ask ko lang po if may sign po ba na malalaman kung nag oopen na po ang cervix. And ok na po kaya na maglakad lakad po para matagtag na. Thanks sa sasagot. 36weeks preggy here.

2 Replies

Kung wala naman po sinabi si doc na total bed rest. Mas better po na lakad2 po tayo. Not too much to stress yourself pero yung tamang papawis lang. Sa tanong about opening ng cervix, best po na si doc OB na lang naten ang magsabi sa inyo.

Usually na sign is may lalabas na jelly clear discharge po or spotting