PWEDE NA BA KO MAGLAKAD LAKAD?

Hellow po. I'm currently at my 33 weeks and 4days. Pwede napo ba ako maglakad lakad? If yes, mga ilang mins po kaya kase baka mapasobra naman matagtag agad at mapaaga paglabas ni baby. TIA sa mga sasagot po. First time mom here.

1 Reply

Kung hindi po kayo high risk and no complications naman, pwede na kayo mag walking exercise, 30min morning and late afternoon. Pag dating nyo ng 37 weeks 1hr walking + 30min zumba morning and afternoon

2y ago

Noted po. Maraming salamat