ask lang po

Ask ko lang po if safe inumin yung ferous na galing sa center or baranggay? Please help po paki sagot po, maraming salamat po.

ask lang po
135 Replies

May ganyan din ako. Kaso sakin nasa garapon na maliit tlga nakalagay. Nakasealed pa. Iniinom ko naman yung sakin twice a day.

Safe din po sya yan iniinom ko nung buntis aq pero alamin mo po if kelan expire,tulad po nyan nksupot lng ask mo po if keln

Oo nman safe yan.hnd nman yan ibigay sau kung makasama sau at sa baby.ganyan din ako galing center isang bote binibigay

Yes po mommy.. dont worry hnd ka nmn po ipapahamak ng center... kaya tiwala lang para kay baby din yan

Yes mamsh. Yan binibigay ng health center.. sa center kasi ako ng papaprenatal.. 100 pcs pa nga binigay sa akin..

Hindi naman po nila yan ibibigay kung hindi po safe mommy, basta inumin mo lang sa advised time at correct dosage

Yes po safe po yan dahil may Ron din akong ganyan na galing dn sa center namin Dito.. Kaya don't worry.. 😊

Para sa dugo yan, kasi ggmit ang katawan mo ng maraming dugo para sa development ni baby kya maghahati kayo.

Xempre naman po..Alangan naman magbigay sila ng hindi safe..Ako nga sa center lang ngpreprenatal..

Ung binigay sakin expira nya april sv ng center ok pa xa til may haha pagka april stop kna inumin