ask lang po

Ask ko lang po if safe inumin yung ferous na galing sa center or baranggay? Please help po paki sagot po, maraming salamat po.

ask lang po
135 Replies

Yes po. Safe na safe basta icheck mo lang yung expiration date niya. Once a day lang yan inumin.

Safe . May after taste lang . Pero sana tinanong mo kelan expiration date para lang sure .

Safe nman po yan! Ntry qoh din yan kaso dqu kinaya inumin sinusuka ku lng din yan😁

Yup. Ubos na yung ganyan ko nung webes lang. Wala na ko iniinom hanggang ngayon.

safe po yan. may after taste nga lang sya unlike sa branded na ferrous sulfate.

opo safe po yan ganyan din ininom ko noong nagbubuntis po ako galing sa center

safe po ..nd n mn po cla magbibigay kung nd safe ..ganyan din po iniinom q ..

Opo pero ako d ako nainum nyan kc pangit ang lasa bumibi ako ng ibang brand.

Dpt tinanong mo sa brgy health worker kung safe inumin gmot nila. 🤣🤣🤣

yes po ganyan iniinom ko sabi ni ob ko tuloy tuloy lang daw pag inom ko