GoodMorning

Hello ask ko lang if 30days lang po ba talaga yung pag inom ng ferous? Next week papo kase balik ko sa center and nung march 3 po ako na tapos sa ferous kaya wala akong iniinom ngayon

GoodMorning
2 Replies

you can continue po mommy. much better if meron ka iniinom kasi need yan ni Baby ☺️

pwedeng i-continue

1y ago

30days po kase yung nasa reseta and 30pcs lang din po yung laman ng ferous natapos kopo syang inumin nung march 3 kaya ngayon wala papo akong iniinom next week papo kase balik ko sa center

Related Articles