need help po, paki sagot po please thank you po! 🤗

Good Morning mga mommies! ask ko lang po if may nanganak na dito this year or month sa delgado hospital? magkano po inabot niyo for CS and normal delivery? thank you so much po sa pag sagot 🤗 #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Baka makatulong po: https://community.theasianparent.com/q/remember-how-much-spent-sa-panganganak/3091106 Sa Delgado rin nanganak wife ko before. 2017 pa though. Inabot kami ng mga 40-50k (di pa counted yung bawas ng PhilHealth, medical, etc). Nag-private room kasi kami. Tapos mga 4 days ata.

3y ago

thank you so much po! 🥰

Hello sis same question delgado din ako🥰

2y ago

Dito ako mangank nxt month cs magkano inabot bill nyo sis