toothace

Ask ko lang po if pwedi po ba gumamit ng toothace drops ang buntis ? Actually kbuwanan ko na po pero di ko na matios sakit ng ngipin ko . Pa help nman po or pwedi po ba after ko manganak pwedi na po ba mgpabunot agad ?

1 Reply

pwede nmn po tootache drops... bawal pa po magpabunot ng ngipin pagtapos manganak eh ang alam ko po after 1 yr pa po pede

5y ago

Sobrang sakit po ksi pag umaatake ung sakit momshie . Thank you sa advice momshie .