baby skin

Ask ko lang po if pwedeng lagyan ng baby oil ito?

baby skin
24 Replies

You can use aveeno baby lotion. Safe for newborns. Madaling mawala moisture ng skin ng babies. Wag hot water pampaligo, warm lang.

Lotion nlng po mommy. Dry rin skin ng baby ko lalong nalitaw dry skin after maligo. Sabi ng pedia lagyan dw ng baby lotion.

Yung sa LO ko po before wala akong nilagay. Everytime maliligo may natatanggal. Hayaan mo lang mami kusa naman natatanggal yan.

4y ago

Welcome momshie.

Normal po yan hayaan mo lang po. Basta everyday mo lang po syamg paliguan mga 1week po tanggal na yan

Ung bb ko hindi halatang namamalat kc ung 2big na pang ligo niya nilagyan ko ng kunting bb oil at alcohol

4y ago

Ganu katagal po bago nawala pamamalat niya?

Gnyan baby ko date. Hinayaan ko lang at araw araw syang naliligo. Ngayon ok naman na skin nya. =)

No need. Normal yan at mawawala ng kusa wag din kitkitin everyday ligo lang mamsh

wag po.. pag naligo po sya ung damit po nya ipamunas mo sa kanya para mawala yan

4y ago

Thanks po

Wag momsh..mainit po ang baby oil..mas lalo mkakasama sa skin ni baby

Wag po momshh mag dry balat nya pag baby oil mas better n kusa mtanggl

4y ago

Thanks po