2 VALID ID FOR REQUIREMENTS

Pag ba mag ffile ng SSS MATERNITY BENEFITS pwede na kaya ung PHILHEALTH ID at NBI CLEARANCE for requirements .. Philhealth ID lng kase valid Id ko sa ngaun .

1 Reply

Hi mommy, no need for the ID’s ang kailangan mo lang yung recent OBSTETRIC ULTRASOUND REPORT. Yun lang din naman kase yung hiningi sakin nung nagfile ako. :)

1y ago

@Ms. Rosaly Marzo, tru online notif mo po sila na kukuha ka for maternity or punta po kayo sa mismong branch ng SSS for notification na kukuha nga ng MATBEN. Magdala na nang utz, valid ID's at yung SSS no. mismo.