Hello mga mommy ano kayang madaling kunin na valid id maliban sa Phil Health ID Thankyou?

3 Replies

philhealth lang pinakamadali, passport kasi aabutin ka ng 1-2weeks depende pa kung makakuha ka agad ng schedule. yung nbi pwedeng ID yun

1y ago

may phil health napo kase ako iisa lang id ko minsan po kase dalwa ang hinihinging valid id kaya gusto ko sanang kumuha pa pero salamat po

Try umid ID po parang nakuha ko yung sakin after 1-2 weeks ata yun.

1y ago

sa sss po, alam ko may online na ngayun na form na ipifill out tapos present atleast 2 valid ID and ipapasa nyo po sa sss.

postal id

1y ago

saan po nakuha non ano pong need dalhin at magkano po yon? thankyou