Breastfeeding mom

Ask ko lang po if possible po ba mabuntis ang breastfeeding mom?

6 Replies

yes po pero kung di pa kau dinadatnan hindi basta basta mabubuntis ako kc 1 year bago nagka roon breastfeeding din ako 2 year old baby ko dede parin sakin 2 year old din bago nasundan mag 3 na sa april sakto sa panganganak ko

Kung exclusively breastfeeding po at hindi pa kayo nagkakaperiod mommy.. Less chance to get pregnant po.. Try to read on lactation amenorrhea method po😊

possible po mommy.

Yes po.

Yep

Yes