Worried

ask ko Lang Po if Okay Lang ba sa baby ko na kulang Ang weight Niya sa sinapupunan ko 9 months Na Po tyan ko.. Although maliit din Po akong babae

7 Replies

May right weight din po ata ang baby kahit nasa loob. Maliit din akong babae pero matakaw akong buntis. Kaso pag labas ng baby ko, underweight pa din. 2.2kg sya tapos ang right weight ng newborn is 2.5kg. Okay lang na maliit baby mo sa tyan para di ka mahirapan, palakihin mo lang paglabas. So far, 3 months na baby ko ngayon and according sa Pedia nya, right weight for his age naman daw sya.

Maliit din akong babae mamsh tsaka payat maliit lang din tyan ko sabi nga ng ob ko di daw ako mahirapan manganak tapos nung nanganak ako nagulat sila 3.1kg si baby. Wag ka masyado mag worry, unless nacheck talaga sa ultrasound na underweight si baby mo, ask your ob.

its ok and it better na maliit xa sa loob ksa sa malaki xa masyado..kc kung malaki xa masyado baka ma CS ka during labor mo...kaya ok lng kung malilit c baby sa loob ng tummy pra normal lng den panganganak mo soon

okay lang po yan para normal. pag labas nya saka mo cya palakihin.

ganun din naman ako sis.okay lang yan para di mahirapan.

better consult your OB momshie about it 🙂