Ultrasound

Ask ko lang po if okay ba abg result ng ultrasound ko kanina? Hindi po kasi naabutan ang OB namin kaya hindi pa po nasasabi sa akin ang result po. Thank you po sa mga sasagot.

Ultrasound
7 Replies

magkano gagastusin kung 1st time magpapaultrasound? btw 4months na syang pregnant

4y ago

You are welcome.

Ok nmn po Ang results nyo momshie..San ka po ngpa congenital ultrasound? Hm po?

Based po sa ultrasound mo normal naman po baby mo pati na rin panubigan mo :)

Okay naman po c baby momshi .. Good health po c baby

Normal naman po ang result Ng ultrasound nyo po

normal po result

Normal naman po