Ultrasound Result 😇

Hello po its me again! Sino po dito ang may knowledge na bumasa ng ultrasound result. Gusto ko lang pong malaman if okay lang ang result ng ultrasound ko. Super busy kasi si ob kaya di ko na siya tinanong pa. Thank you! #firsttimemom

Ultrasound Result 😇
3 Replies

Mommy okay naman results ng ultrasound nyo except sa heart rate ni baby, 120-160 ang normal rate po. Namention po ba ito ni OB nyo sainyo? Though di naman sya cinoconsider as abnormal rate, ang nicoconsider nila is over 200. Presentation: Cephalic position (ideal position for NSD) Placenta: Posterior High lying (nasa spinal cord nyo po, ideal position dn ito at mas mararamdaman nyo yung movements ni baby) EFW: (Weight ni baby) FHR: 120-160 normal rate Amniotic fluid/panubigan: adequate means normal (5-25cm) Estimation Due Date: Feb 13, 2023 (pwede pa po ito mabago 1-2weeks ang allowance)

2y ago

kaya minsan nalilito din ako, kahit magsearch ako sa google paiba-iba din ang result 🤦

Based sa result po okay naman ang size ni baby based sa age at yung heart rate. Basta within 110-180 po ang alam ko normal siya. nakapwesto na rin ulo niya sa baba pero since maaga pa po may possibility pa yang magchange. Okay din po amniotic fluid mo. All in all po looks okay.

2y ago

Thank you po, kahit papano kampante na ako 😇

dpr sis kapag checkup mo ipabsa mo sa OB mo result kasi una binayaran mo sya for that service. Kahit busy sya dpt nagwait ka.

2y ago

Yes sis, next check up ko po hehehe. malapit naman na eh. Thank you so much for the concern 💖