4 months preggy

Ask ko lang po if normal po ba yung pananakit sobra ng balakang at tyan ng isang buntis. Four months po akong buntis. Sobrang sakit po niya at nag aalala po ako ng sobra ? nagising po ako ngayon sa sobrang sakit niya. Pasahot nalang po pleaseeee

2 Replies

Pag mild lang sabi ng Ob ko kc 4 months din po ako at minsan nananakit balakang pero hindi nmn tyan okay lang pero pag sobra na po hindi na normal dapat magpacheck up ka kahit sa center nu open namn po cla kahit nkalockdown para mabigyan ka kaagad ng gamot pampakapit.

Ihiga mo pla Sis.baka nmn pagod ka lang wag muna magkikilos.