Normal ba..

Ask ko lang po if normal parin po ba na hindi nagpopoop ang baby ko ng 2days..?pero utot lang sya ng utot..2 months palang sya..Pure BF na ako ngayon..Sana po may sumagot..Mejo worried lang

2 Replies

Yes.. actually habang nagmamature digestive sys nila mas mabilis naaabsorb nila nutrients ng Breastmilk.. kaya may skip talaga ng poop.. actually may nabasa pa nga ako 3weeks no poop Pero malambot Naman ang tyan.. as long as nag wiwiwi naman siya at puno diaper ng wiwi malambot tyan at hindi irritable ibig sabihin ok ang naiintake nila na breastmilk.. si baby ko 1week skip ng poop then Ika 8thday saka nagpoop.. basta hindi irritable si baby ok yan.. Pero according kay Pedia ni baby ko inform din sila Pag 1week no poop na... Pag nagsosolids na (6mos old) at nagbbreastmilk Yun ay kelangan everyday ang pooping..

Basta pag pure BF normal lang po yan. Nothing to worry about kung matagal di nakakadumi. Baka din sa kinakain mo kaya sya utot ng utot.