BAby's poop!

Hi mga mamsh. Si LO po ay 5 days ng hindi nagpopoop. Utot lang po sya ng utot. Pure breastfeed po sya. 3 months old po. Normal pa ba ito?

2 Replies

Normal lang po. Advice saakin aabot daw ng 12 days na hindi nagpopoop si baby. BF ka naman so okay lang.

3y ago

hi nica? very worry lang ako kase ung baby ko no poop for 10 days ngaun. umuutot nman sya at di matigas ang tyan pure BF din. pero kase 10days na, totoo bang okay lang until 12days?

normal po masi pure breastfeeding... massage mo lang paikot ung tummy ni baby 😁