matubig na poop

ask ko lang po if normal pa po ba na 8x na tumae c baby? and basa po tae nya. 3months old na po c baby and Formula feed po sya. may picture din po ako ng poop nya.

matubig na poop
53 Replies

Ganyan din po ung sa baby ko nagpalit po ako ng milk nia nong sunday nag start dati syang bonna den pinalitan ko po ng nestogen naging ganyan po ung poops nia hanggang ngaun kaya pano ko ipacheck sa pedia bukas nong bona sya ok naman po poops nia. Pero malaks naman nag milk di naman sya matamlay

4y ago

di po dapat bigla2 yung pagpapalit ng formula.. dapat unti2 for example sa 3 scoops ng formula 2 scoops bonna at 1 scoop nestogen ka muna for 1 week.. 2nd week 1 scoop na sa bonna at 2 scoops sa nestogen or half-half sila..

Related Articles