matubig na poop

ask ko lang po if normal pa po ba na 8x na tumae c baby? and basa po tae nya. 3months old na po c baby and Formula feed po sya. may picture din po ako ng poop nya.

matubig na poop
53 Replies

Ganyan din po poops ng baby ko nagpacheck na kame sa 3 pedia. Si baby po ay mix feeding bf and formula. Nag pafecalysis at urinalysis kame result wala naman nakitang kahit anong bacteria. Pinagpalit din kame ng gatas from S26 Gold to S26 LF still ganun pa din then, nagpalit kame to similac tummicare hw still ganun pa din. Ang ending sabe samen normal daw mag poops si baby ng 7-8x kasi nag bebreastfeed pa daw ako.

Ganyan din po ung sa baby ko nagpalit po ako ng milk nia nong sunday nag start dati syang bonna den pinalitan ko po ng nestogen naging ganyan po ung poops nia hanggang ngaun kaya pano ko ipacheck sa pedia bukas nong bona sya ok naman po poops nia. Pero malaks naman nag milk di naman sya matamlay

4y ago

di po dapat bigla2 yung pagpapalit ng formula.. dapat unti2 for example sa 3 scoops ng formula 2 scoops bonna at 1 scoop nestogen ka muna for 1 week.. 2nd week 1 scoop na sa bonna at 2 scoops sa nestogen or half-half sila..

8x na palang nagpoop tapos tatanungin mo kung normal lang? Hello? Never hong naging normal ang ganyan kadaming pagdumi. Bakit hindi niyo ipinunta sa ER kesa magtanong dito? Nung nagtae lo ko sa ER kami dumiretso dahil pwedeng magcause yan ng dehydration.

Baby ko ganun din. It's because nagka amoeba sya. We just got out of the hospital. Change diaper agad to avoid rash or much better walang diaper. And also, go to the doctor na agad to avoid dehydration. ☺️

Momsh, hindi yan normal. Check mo si baby kung namumutla o lanta sya kasi sa sobrang pagtatae nya na-dehydrate na pala sya. Idala mo sya agad sa pedia nya or sa ER para mabigyan ng gamot para ma-hydrate sya.

sabi ng iba sawa yan kapag para makuanti sipon kahit doctor sasabihin yan dumi niya yan sa buong katawan kung normal nmn si baby tignan mumuna yung mata niya kung lumalalim kung normal nmn siya ayos lang

pbgo pbgo p kc cycle ni bb kya obserbahan nyo po c bb, kung msigla, mlakas dumede at walang pinagbgo bukod s pagtae, ok p c bb. pro kung tumamlay o nanghihina. pcheck up nyo po agad ky doc.

ganyan po baby ku nag palit po kc kami ng bonna to lactum kc lagi nagsusuka c baby taz nun nagpalit kmi s26 gumanyan na din po popo ni baby 2months old po first time mom here .

Ganyan din po baby ko. Pinapa breast feed ko po siya. Hindi ko din po alam kung normal po kasi first time mom po ako. Pasagot naman po sa nakakaalam..

4y ago

Ganyan baby ko ngayon

Not normal kapag more than 5x a day na ang poop, watery at may buo2 na parang ganyan. Pacheck mo na agad bukas mommy. At pakilagay po ng NSWF ang pic. Salamat

Related Articles