Hi ask ko lang po if is it normal na hindi pa tumutubo ung teeth ng baby ko?my lo is already 10 mo..thanks

6 Replies

Yes, don't worry about that kasi hindi pare-pareho ang age ng babies kung kelan tutubo ang mga ngipin nila. Ung isang baby ko, after 1st birthday pa bago lumabas ung first tooth. I didn't worry about it kasi alam ko normal lang naman na may delay sa ibang babies.

Normal lang, Dais. Iba-iba kasi ang growth and development ng bata. My baby girl had her first tooth when she was exactly a year old. I didn't worry about it kasi nabasa ko nga na iba-iba ang development ng mga bata whether physical, cognitive or motor skills.

Yes, don't worry normal pa din naman yan. Iba iba naman kasi mga bata, meron mga as early as 6 months may ngipin na, ung iba naman almost 1 year old na bago tubuan ng first tooth.

Meron po na 1 year old na wala pa. Normal po yan, huwag ka pong mabahala. Tutubo din yan.

More likely po pasibol na yan. Antabayanan mo po if naglalaway na sya. Yun na ang sign.

Yung baby ko.po halfway going 11 months saka sya nag ipen.