Hi ask ko lang po if is it normal na hindi pa tumutubo ung teeth ng baby ko?my lo is already 10 mo..thanks

5 Replies

Walang problema yun, ibat iba din kasi yun growth stage ng mga baby, yun ibang babies 15 months pa nagkakangipin. maghanda narin ng paracetamol pag ttubuan na ng ngipin dahil talagang lalagnatin sila.

Oo, normal lang naman. Based on experience, ung baby ko after na ng first birthday nya sya nagkaroon ng first tooth. I didn't have to worry naman kasi alam kong may ibang late tumubo ang ngipin.

Yes, ok lang yan. Magkakaiba ang development ng mga baby so don't be worried for now. Maaga pa naman. Yung iba more than 1 year old na before magka ngipin.

Iba iba po ang bawat baby. Mayroon mga baby na maaga tubuan ng ngipin, mayroon naman medyo late. Yung anak ko, 10mos nung tinubuan ng 1st tooth nya.

yes ung dentist ni baby ok lng daw un.. nag teeth kc c baby 1 yr and 4 months n xia 4 teeth p lng xia..