Hello mommies

ask ko lang po if normal lang yung swollen hands kasi diba usually, feet lang. Tsaka ano po mabuting gawin para mabawasan siya? Thank you po.

5 Replies

Hello momshie, it's normal to have swollen hands and feet weeks before your delivery date at lalo na kpg after giving birth. When I had it, wala nmm ako ginawa.. mawawala lng din nmn sya..😉

ako din po namaga mga daliri at medyo masakit sya pag iclose mo kamay mo pero unti unti dn nwala after i gave birth

kung third tri normal lang dw, pero kung early pregnancy check with ur ob na. fluid retention kasi yan

pwede din po sa kamay. Pwede din po khit anong parte ng katawan. Pwede pa nga po ang mukha

Namanas din po yung kamay ko dati, iexercise mo lang palagi.