hands shaking

mommies ask ko lang po kasi itong baby ko nagseshake ang hands at feet niya while sleeping. is it normal po kaya? anyways hindi naman sya lagi. paminsan minsan lang. thanks my lo is almost 2 months

3 Replies

Same po sa baby ko, kaka 2 months lang nung Monday.. Normal lang naman po yan kasi di pa nila nakocontrol yung kamay at paa nila kaya minsan nabibigla sila kaya nagsishake..

hello mi, hows your LO? at til what month po ngashake hands at feet nya?

Lagyan nyo po ng unan kabilaan para pag nagulat hindi sya magsheshake..