Body temperature

Hi mommies! Seek advise lang for FTM.. normal bang mejdo mainit yung hands and feet nya kabit yung body normal temp lang? Thank you po.#advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Replies

4mos. si baby ko and meju higher than usual temp nya this days but still normal at ranges 36 to to 37 degrees. dahil nga siguro sa init ng panahon dear. basta lagi ko nlng minomonitor temp ni baby, pinapainom ko dn tempra to be sure and laging palitan ng damit si baby if pinagpawisan.

possible na naiinitan si baby. try freshening up baby by giving a bath or punasan, suotan din ng preskong damit.