Pagtusok or pag galaw ba yun ni baby?

Normal po b yung parang may tumutusok sa bandang tiyan ko? Tolerate namn yung sakit at saka saglit lng siya tapos after parang may nakakapa ako. Im 20 weeks and 5days pregnant po 😊

3 Replies

22 weeks FTM same lang nararamdaman ko, may tumutusok sa minsan sa left minsan sa right, minsan sa gitna, pero manageable naman ung pain and saglit lang din tas parang nawiwiwi. Di ko ma distinguished if sipa ba yun ni baby🤦

Same magandang sign po yan na healthy si baby lalo po pag madaling araw malakas hehe

Same here sis. medyo mahapdi