Maitim na singit

Ask ko lang po if normal lang ba mangitim yung singit at kili kili? As in parang sunog po. And if yes, babalik po ba siya sa dati after manganak? Thank you po.

25 Replies

yes. nagulat ako nun nangitim singit ko at pwet ko hahah.. pero ano magagawa normal tlga sya hahah.. natatawa nalang si hubby kasi ganun daw pala yun pag buntis nag iitiman lahat.. wala namn magagawa mag IE satin at pag nanganak tayo dahil normal heheh.. tumingin nalang sila wla sla choice heheh..

same sakin..😭😭 hindi ko pa alam na buntis na ko nun napansin ni hubby na umitim batok, kilikili at singit tapos pati pempem ko napansin niya na parang umitim din na parang nakasimangot na daw hahhaha 10weeks preggy na ko now, 6weeks na tummy ko nung nalaman namin na preggy na pala ko sa 1st baby namin.. after 5months wedding

Yes ako rin. Si husband parang di matangap yung pag itim ng kilikili ko. Hahaha! sabe ko wala na akong magagawa kasi pag di ko tinangap parang di ko rin tangap yung anak namin.

Same here nangitim tlaga kili.x ko then Lalo na sa singit prang sunog nahihiya talaga ako bka pagtawanan ako malapit na Kasi akong manganak first time mom kse

normal lng po... ganyan din ako sobrang itim ng kili,leeg ,singit at sabi pa ng mister ko pati pwet ko daw sobrang itim...

same mommy 😭 napaka puti ko tas nag preggy umitim kili kili ko lalo singit. huhu sana bumalik after manganak

ganyan din weakness ko po. pero was kebs kase maitim man din tlg to in the first place onteng pag uunawa na lang sa mag i IE saken 😆

nangitim lahat saken momshie nagnshave kasi ako at tumapat sa salamin , gulat ako Mukha along tinta ng puset

yes. babalik lang din yan sa dati pero may iba ang tagal bumalik

ako leeg, kili kili, singit, pwet pati pepe yata 😂😂😂