Water for Newborn

Ask ko lang po if nagpapainom na po kayo ng water sa 1-month-old babies nyo. Thanks po

35 Replies

"Water is not recommended for infants under six months old because even small amounts will fill up their tiny bellies and can interfere with their body's ability to absorb the nutrients in breast milk or formula.

no po mommy in can cause water intoxication sa infant. pure breastmilk lang po or formula milk. 6 months pa po advisable na painumin ng water

Wag po muna, hindi pa pwede painumin ng tubig c bb hanggang 6months po.. sapat na po ung breastmilk para saknya

kakapaCheck ko lng k baby, 1 month old 3 days. pwede nmn n rw mgwater c baby bsta pinakulo raw.

4y ago

nope

Bawal pa po momsh..6 months pataas po pwede magpainom ng tubig sa baby

may ibang pedia na nag aadvise na pwede mag water kahit below 6 months

Ang alam q po ndi pwede mommy lalo kung ebf ka.. 6mos pa po pwede.

Ang alam ko 6 months na dapat. Pag kumakain na sya ng solid food

Big no po 6months pa sia pede painumin...

No po. Bawal. 6 months pa po.