ORESOL FOR BABIES UNDER 6MOS

Hello mommies! Ask ko lang po kung safe ba painumin ang 3mo. old baby ng oresol? diluted to 200ml water to be consumed the whole day. Kasi dba water pa rin po iyon? Hindi ba magkakaroon ng water intoxication sa babies po iyon if ever?

1 Reply

better consult to pedia momsh..

12mo ago

Consulted na po sa pedia momsh and yun po advised ng doktor kay baby to be given as needed. Asking lang po for second opinion kung may same case po sakin and how's the baby po. :)